Growth Mastermind - Nơi chia sẻ những bài học thành công và thất bại dành cho các chủ doanh nghiệp

Group Growth Mastermind là nơi Thảo luận cũng như Chia sẻ các tài liệu / video workshop / case study về Tăng trưởng tại những DN doanh thu vài tỉ đến vài trăm tỉ.

Group Growth Mastermind được dẫn dắt và hỗ trợ bởi anh Lê Anh Tuấn - cựu sáng lập của Climax Creatolory Agengy, sáng lập & CEO của Firstcom Digital, sáng lập Fractal Software Solution, sáng lập Forza CEO Agency, cựu Giám đốc của A1gihub.com - platform tối ưu quảng cáo & bán hàng cho SMB, sáng lập A1demy.com - kết nối và đào tạo thực chiến TMĐT, nhà đầu tư cá nhân vào nhiều startup và thường xuyên chia sẻ, hỗ trợ các bạn trẻ phát triển sự nghiệp trong ngành. 

Trải qua gần 4 năm trong trong lĩnh vực phát triển cộng đồng, group đã tạo ra được rất nhiều các hoạt động/ chương trình như: Café Talk, Event, Workshop, Webinar, Business Tour, Livestream… tập trung chủ yếu ở Hà Nội và Sài Gòn. Tổ chức 1 tháng/ lần, event 1,5 tháng/ lần. Ngoài ra còn có các đầu sách được phát hành theo chuyên môn để làm cho các thành viên cũng như các anh/chị/em làm ngành có tư liệu tham khảo.

Đối tượng của group Growth Mastermind là các CEO/CMO hoặc các Manager/ Expert của các công ty SME, startup và tập đoàn.


Giá trị và quyền lợi của các thành viên group Growth Mastermind

1 - Học hỏi từ các anh chị đầu ngành của lĩnh vực đó. Bằng các buổi offline HN và HCM workshop chuyên đề mà các anh chị đấy chia sẻ

2 - Kết nối làm quen xây dựng mối quan hệ thân thiết với các anh chị đầu ngành đó. Bằng việc tổ chức các buổi party offline của group để cùng giao lưu trên tiệc rượu cùng nhau

3 - Tìm cơ hội hoặc thông tin về mọi hoạt động kinh doanh như đầu tư cùng, hợp tác kinh doanh, marketing, công nghệ, nhân sự, đào tạo…

Quyền lợi

Bạn sẽ nhận được folder tài liệu gồm danh sách các video record Webinar, Workshop, Café Talk, Event,… kèm slide cũng như ebook đi kèm. Một số topic hay và nổi bật mới nhất như:

 • TikTok Tốc Chiến Cùng Biopage của anh Cao Minh – Founder Zafago và chị Trần Hoàng Ngọc Tâm – Cofounder Simple Page
 • Bí ý tưởng làm Content Facebook của chị Ka Nguyễn – CEO Ka Content Digital Agency
 • Setup báo cáo cho doanh nghiệp của anh Phúc Nguyễn – Marketing Leader Jio Health
 • Tổ chức kết nối dữ liệu đơn hàng – Quảng cáo & đánh giá hiệu quả trên Google Spreadsheet của anh Bùi Sơn Tâm – Founder Vaithuhay.com

Phí thường niên: 1 triệu/ năm

Thông tin đăng kí: https://a1grow.com/products/growth-mastermind-group 

Link tham gia vào group: https://www.facebook.com/groups/595890304519843 

Các bước đăng ký tham gia group:

1. Chuyển khoản theo thông tin sau:

Chủ tài khoản: Lê Anh Tuấn. 

Vietcombank: 0441003692326  (Chi nhánh Tân Bình) 

Momo: 0972469597 

Cú pháp: SDT + GM. Ví dụ: 0123456789 GM

2. Sau khi chuyển khoản, vui lòng gửi bill thanh toán về fanpage: http://m.me/a1demy

📱Cần hỗ trợ liên hệ: Anh Đào  - 0358055383

 

Một số hình ảnh tiêu biểu cho các hoạt động của group

Café Talk

Có lẽ, thành công lớn nhất của group đến từ việc tổ chức liên tục và thường xuyên chuỗi Café Talk. Với chủ đề đa dạng và hấp dẫn, các buổi Café Talk không chỉ góp phần mang đến nhiều kiến thức thú vị mà còn là nơi để chia sẻ và giao lưu, kết nối mọi người lại với nhau.

Các chủ đề được quan tâm nhiều như:

 • Hiểu về các công cụ Digital Marketing: Email Marketing, Chatbot,…
 • Quy trình xây dựng và vận hành doanh nghiệp
 • Các vấn đề xoay quanh Martech
 • Performance Marketing
 • Ecommerce,….

 

 

Workshop

Bên cạnh các buổi Café Talk thì các buổi Workshop cũng góp phần bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu cho các anh/ chị khi tham gia. Các workshop gần đây được tổ chức liên quan đến các chủ đề về bán hàng và TikTok Ads, Livestream, AI

Hay “TikTok Blue Ocean 2021 – Ma Trận TikTok Ads Vít Đơn Đỉnh Cao của chị Nguyễn Tố Uyên – Founder Coll Group với sự tham gia của gần 100 anh/chị/em:

Event

Với sự phát triển song song cả ở Hà Nội và Sài Gòn, group Growth Mastermind đã thắp lửa và bắc cầu kết nối mạnh mẽ với các thành viên thông qua các buổi Event. Sự kiện nào cũng thu hút hơn 200 người tham gia – họ là chủ doanh nghiệp/ Manager tại các Công ty Bán lẻ/ Ecommerce quy mô vừa và nhỏ tập trung trong các ngành: Thời trang, Mỹ phẩm, TPCN, Nội thất, Gia dụng, Phụ kiện. Thời lượng của các chương trình rơi vào khoảng 4-7 tiếng đồng hồ đã mang lại rất nhiều giá trị cho mọi người. Đúng với tinh thần của Growth Mastermind là nói việc mình đã làm, bài học thành công và thất bại giúp các chủ doanh nghiệp ứng dụng vào trong kinh doanh hướng tới việc kết nối, hợp tác cùng phát triển.

 

Webinar

Kết thúc những ngày của tháng 7.2021, Growth Mastermind đã cùng các anh/chị/em trong ngành tổ chức 1 chuỗi Webinar chia sẻ kiến thức để gây quỹ từ thiện. Hơn 500 anh/chị/em đã ủng hộ và tổng số tiền thu về là 151.833.000 đồng sẽ được gửi đi để hỗ trợ cho các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Chúng mình rất vui vì đã tạo ra và cộng hưởng giá trị thêm cho nhiều người, chung sức quyên góp một số tiền khá lớn để có thể giúp được nhiều người.

 

Sách & Ebook

Vào tháng 5 vừa qua, cuốn sách “Từ nông thôn đến triệu đô” đã được xuất bản và phát hành trên thị trường. 

Cuốn sách đã nhận được rất nhiều sự đón nhận cũng như hưởng ứng nhiệt tình từ các anh/chị/em. Bằng chứng là đã bán được hơn 1000 cuốn và nhận về vô cùng những lời khen “có cánh”.

Mỗi người một góc nhìn khác nhau, cảm nghiệm được các bài học khác nhau nhưng tựu chung sách đã giúp cho các bạn trẻ, các anh/chị/em nhìn thấy được toàn cảnh thị trường Thương mại điện tử của Việt Nam từ đó tìm thấy cơ hội và thời điểm thích hợp để vươn lên và nở rộ.

Ngoài ra, tủ sách Growth Mastermind còn rất nhiều các cuốn sách và ebook khác đang chờ được xuất bản như: Hành trình 10 năm của một Full-stack Marketer, Quản trị và phân tích số liệu, từ Excel đến Business Inteligence, Mô hình kinh doanh Social+Commerce, Growth Mastermind,…

Một số gương mặt tiêu biểu trong group Growth Mastermind

Anh Lê Thành Vân – Gumac

Đúng là mỗi lần nghe anh Vân chia sẻ lại thấy dạt dào cảm hứng, sự say mê và nỗ lực . Đứng trước muôn vàn khó khăn của Đại dịch anh Vân vẫn ra sức tập trung “cứu” Gumac bằng nhiều cách như: phân lại lực lượng, giữ vững động lực cho nhân viên, khơi gợi nhân viên không ngừng sáng tạo, chữa lành tâm hồn,….

Nhìn vào anh Vân bạn sẽ luôn thấy được sự nỗ lực, mạnh mẽ nhưng cũng dạt dào yêu thương qua văn hóa doanh nghiệp của Gumac.

Anh Vân là một trong những nhân vật nằm trong cuốn sách “Từ nông thôn đến triệu đô” và hiện tại chúng mình cũng đang làm chuỗi Talk Show về các nhân vật trong sách này.

 

Anh Mai Quốc Bình – Founder Thế giới giấy

Anh Bình luôn truyền cho người đối diện một ngọn lửa hừng hực và suy nghĩ và luồng suy nghĩ nhanh như điện khi nói chuyện về bất cứ chủ đề nào. Vì thế sau 10 năm, Bình đã xây dựng được sự nghiệ đáng nể trong các lĩnh vực khó nhằn như Sản xuất giấy, Nông sản, Bất động sản. Tham vọng, quyết đoán nhưng luôn thực tế và sẵn sàng xắn tay lên làm mọi việc, Bình là tiêu biểu cho hình ảnh thanh niên nông thôn không ngừng khai phá những cánh đồng bao la đem lại mùa màng cho thôn xóm” – Trích sách “Từ nông thôn đến triệu đô”

Ngoài ra còn các nhân vật khác như:

 • Anh Nguyễn Tùng Giang – Founder Imecom
 • Chị Nguyễn Tố Uyên – Founder Coll Group
 • Anh Tuấn Bi – Co-Founder Bi Luxury
 • Anh Nguyễn Trung Kiên – Founder Alpha Pharma
 • Anh Phú Nguyễn - CEO CVN Holding
 • Anh Vũ Trung Anh Rim - Founder & CEO BeYours
 • Anh Phạm Phước Nguyên - Head of Digital Coin98 Finance
 • Anh Phúc Nguyễn - Marketing Leader Jio Health
 • Anh Cao Minh - Founder Zafago
 • Anh Nguyễn Phú Quý - CEO FireEnglish
 • Anh Đỗ Thắng - Founder & CEO Cuccu
 • Anh Nhu Phạm - Founder Coolmate
 • Anh Nguyễn Thanh Tuấn - Head of Product A1digihub
 • Anh Nam Khanh - Co-Founder Edumall
 • Anh Nguyễn Hoàng Linh - Founder 88Agency
 • Anh Tiến Hải - Founder Giian
 • Anh Bình Nguyễn - Founder Ladipage
 • Anh Trần Lâm - Founder July House
 • Anh Trần Văn Viển - Co-Founder/ Regional Director Base.vn
 • Anh Đinh Thái Hà - CEO Vihat
 • Anh Nguyễn Xuân Đông - Vice Managing Director Ecomobi
 • Anh Nguyễn Mạnh Tấn - Head Of Marketing Haravan, ..................

Một người anh trong group đã từng nhắn với chúng mình rằng: “Anh chưa thấy team nào có ý nghĩa như team mình. Tuyệt vời luôn ý! Nhất là đối với marketing online, sàn TMĐT. Tập trung nhiều team nhiều người nhiều công ty cùng nhau chia sẻ và phát triển. Bỏ qua được cái ôm khư khư, cái cạnh tranh nhau ấy. Thay vào đó là cùng nhau chia sẻ cùng nhau phát triển ai yếu gì người mạnh sẽ chia sẻ. Anh thấy quá ổn mà.”

Gần 4000 mem là một con số không lớn nhưng chúng mình tin với sự lắng nghe và nỗ lực không ngừng, Growth Mastermind sẽ còn là một cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong giới Marketing & Ecom .

Rất vui là cộng đồng đang thu hút được những anh/chị có tài lẫn tâm để chia sẻ nhiều bài học phải đánh đổi hàng chục năm. Từ những người với sự bài bản, chuẩn chỉnh từ Big Corp đến những người với sự bấp bênh của startup và những người trẻ táo bạo và đột phá. Điều tuyệt nhất là tất cả đều cùng bắt tay nhau để tạo nên những chia sẻ và cảm hứng mãnh liệt cho các anh/chị/em kinh doanh thời đại số.