Webinar “FnB + Kinh nghiệm chuyển đổi số ngành nhà hàng từ CIO của Vua Cua”

Thị trường FB vẫn đang thay đổi từng ngày do bối cảnh và hành vi của khách hàng. Vậy nên, nếu các thương hiệu không chủ động thích nghi thì việc bị tụt lại phía sau là điều tất yếu. Nếu nhà hàng của bạn vẫn chưa thực hiện chuyển đổi, hãy xem ngay cách để chuyển đổi cho mô hình của mình bằng cách tham gia sự kiện của Max Solution cùng Top ERP & A1 tổ chức Webinar với chủ đề “FnB + Kinh nghiệm chuyển đổi số ngành nhà hàng từ CIO của Vua Cua”

Theo Vietnam Report 2018, ngành F&B hiện chiếm khoảng 15% tổng GDP. Đồng thời chiếm tỷ lệ cao nhất trong cơ cấu chi tiêu hàng tháng của người tiêu dùng (khoảng 35% mức chi tiêu).

Việc chuyển đổi số là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là đối với mô hình kinh doanh ngành F&B. Với những lợi ích to lớn mà chuyển đổi số mang lại, sự kiện trên giải quyết được:

- Giúp chủ doanh nghiệp hình dung đơn giản, dễ hiểu nhất về hoạt động chuyển đổi số ngành F&B

- Cách thức mở rộng các kênh bán hàng cho các mô hình nhà hàng, quán ăn

- Giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng chuyển đổi số cho mình thông qua chính những mô hình đã triển khai.

Các nội dung chính của chương trình bao gồm:

1. Vấn đề chuyển đổi số của các doanh nghiệp hiện nay

2. Giải pháp Odoo + Bài học ứng dụng vào doanh nghiệp

3. Giải pháp Bot AnAn + Tăng Trưởng

Hiểu được những vấn đề trên, Top ERP luôn tìm tòi và sáng tạo ra những giải pháp đột phá, hỗ trợ các nhà hàng/quán cafe dễ dàng tạo ra lợi thế cạnh tranh trong làn sóng thay đổi hiện nay.

Diễn giả của chương trình bao gồm:

Anh Đinh Nguyễn Đức Minh - Founder & Giám đốc tư vấn chiến lược TopERP

Anh Nguyễn Hùng Phi - Founder Max Solution

Thông tin chương trình:

Thời gian: 9:00 - Thứ 7, ngày 15/01/2022

Hình thức: Tham gia miễn phí qua công cụ họp trực tuyến qua Zoom

Link đăng kí tham gia: https://maxsolution.com.vn/webinar-fnb-chuyen-doi-so-doanh-nghiep-tu-chia-se-cua-cio-vuacua 

Tại đây, đội ngũ diễn giả cùng anh chị sẽ chia sẻ vướng mắc, khó khăn trong quá trình phục hồi doanh thu, từ đó trao đổi những phương pháp đơn giản, hiệu quả, có thể áp dụng được ngay khi vận hành F&B.

Có thể thấy, những gì mà quá trình chuyển đổi số ngành F&B mang lại đối với lĩnh vực này là rất rõ ràng. Do vậy nếu vẫn đang băn khoăn tìm kiếm hướng đổi mới trong thời kỳ hiện tại, sự kiện “ FnB + Kinh nghiệm chuyển đổi số ngành nhà hàng từ CIO của Vua Cua” sẽ cung cấp cho bạn giá trị đích thực có thể áp dụng cho hoạt động kinh doanh của mình

← Bài trước Bài sau →