TỔNG KẾT: "Chuỗi Webinar Vượt Dịch - Hướng Về Sài Gòn"

BTC Chuỗi Webinar Vượt Dịch - Hướng Về Sài Gòn đã chuyển 72.566.000VNĐ hỗ trợ các bếp ăn từ thiện và các thiết bị bảo hộ y tế cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

 

🎁Sau 1 tuần triển khai, BTC trân trọng thông báo tổng số tiền gây quỹ đã chạm mốc72.566.000VNĐ và chúng tôi đã chuyển 72.566.000VNĐ đến các đơn vị uy tín.

 


🌿Lời đầu tiên, BTC Chuỗi "Webinar Vượt Dịch - Hướng Về Sài Gòn" muốn gửi lời chân thành nhất đến:

  1. Mr. Trần Lâm - Founder BeeComm.
  2. Mr. Ngô Mạnh Tùng - CMO Boxme Global.
  3. Mr. Hà Nhất Anh - CPO, International Biz Dev (Devas Global Bussiness).
  4. Mr. Nhật Dương - Founder MME Agency.
  5. Mr. Phan Kim Lĩnh - CEO Oro English.
  6. Và toàn thể đội ngũ A1DEMY đã cùng nhau tạo nên thành công của Chuỗi "Webinar Vượt Dịch - Hướng Về Sài Gòn" vừa diễn ra trong ngày 07/08 & 08/08/2021.
 

Thay mặt toàn thể BTC, A1DEMY muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý nhà hảo tâm, quý cá nhân và doanh nghiệp đã đóng góp để cùng đồng hành cùng 3 buổi webinar cũng như quý nhà hảo tâm chỉ quyên góp từ thiện.

 

🎉Sau 1 tuần thực hiện chiến dịch gây quỹ, BTC Chuỗi "Webinar Vượt Dịch - Hướng Về Sài Gòn" vui mừng thông báo tổng số tiền gây quỹ hỗ trợ các Bếp ăn Từ thiện và dụng cụ - thiết bị cho các Y Bác sĩ tuyến đầu đã chạm mốc 72.566.000VNĐ.

 

Tình hình dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp và khó khăn, BTC xin phép được kêu gọi mọi người, chung tay góp sức, giúp đỡ các người lao động nghèo, đội ngũ y bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường mới.

Để xem lại webinar các bạn có thể liên hệ zalo Anh Dao: 035 8055 383 để được hỗ trợ.

A1demy - Xin chân thành cảm ơn.
BTC. 
Chuỗi "Webinar Vượt Dịch - Hướng Về Sài Gòn"

← Bài trước Bài sau →