REVIEW SÁCH TỪ NÔNG THÔN ĐẾN TRIỆU ĐÔ - PHẦN 3

Cuốn sách “ Từ nông thôn đến triệu đô” là một trong những cuốn sách được nhiều đánh giá tốt từ các Boss nhất, một quyển sách kinh tế có thể nói là dành cho Doanh nhân, các bạn trẻ khởi nghiệp, hay những bạn trẻ có hoài bão lớn, khát vọng vươn xa khi nó không chỉ  mang lại một cảm giác như thể bạn là một chứng nhân lịch sử, đi ngược dòng thời gian để chứng kiến lịch sử Thương mại điện tử ra đời, tầng tầng lớp lớp đàn anh nắm bắt thời cơ vươn mình trỗi dậy trong thời kì vàng son và họ đã để lại biết bao bài học xương máu, những mô hình thành công vang dội một thời từ đó thể hiện tâm tình, gửi gắm lời khuyên cho thế hệ trẻ trên con đường khởi nghiệp.

 Tất cả những điều ấy đã được tác giả Lê Anh Tuấn viết lại từng dòng chia sẻ, tâm tình của thế hệ đi trước 1 cách tỉ mỉ đóng thành 1 quyển sách được xứng đáng là một trong những cuốn sách để đầu giường cho mọi doanh nhân. Cuốn sách đã được hàng trăm độc giả gửi lời tri ân, hài lòng và thích thú qua từng dòng, từng chương. Mời các bạn cùng mình đón xem 1 vài cảm nhận đến từ các độc giả của A1demy:

Một quyển sách hay không chỉ cho bạn những bài học để ứng dụng vào đời sống mà nó còn có thể truyền động lực, cổ vũ tinh thần cho bạn mỗi khi vấp ngã, buồn bực. Thế mới là sách hay, mới là sách đáng để bạn nghiền ngẫm, đồng hành cùng bạn bước qua những chông chênh cuộc đời. A1demy sẽ rất mong chờ được nhận những bài cảm nhận chân thành từ các độc giả, và càng mong hơn là được đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn khó khăn trong cuộc sống

Xem tiếp phần 4: REVIEW SÁCH TỪ NÔNG THÔN ĐẾN TRIỆU ĐÔ - PHẦN 4 – A1demy Book (a1grow.com)

 

← Bài trước Bài sau →