Private Q&A cùng anh Nguyễn Ngọc Điệp

Trong suốt 1 thời gian vừa qua, khi chương trình Private Startup Mentoring giữa A1demy kết hợp với Bee Venture tổ chức đã nhận được sự đón nhận đông đảo & nhiệt tình của các anh/chị/em trong cộng đồng.
 

Như đã chia sẻ trước đó thì anh Điệp sẽ dành thời gian 1 buổi/ 1 tháng mentor cho các startup trong cộng đồng của A1 cụ thể là thông qua việc hỏi đáp Q&A. Anh/chị có thể đặt câu hỏi trước buổi về các vấn đề công ty đang gặp phải, những khó khăn trong việc định hướng và phát triển DN, về framework, cấu trúc nhân sự,...

Hiện nay, a Điệp đang là Founder & Chairman VNP Group, thành lập từ 2006, các sản phẩm gồm Vatgia.com, Baokim.vn, Nhanh.vn, 123job.vn, Vchat.vn,... - Đầu tư vào rất nhiều startup thành công trong đó có Appota (từ khi có 4 người), TopCV (từ khi Founder Trung Hiếu chưa thành lập công ty), Sosanhnha.com - website BĐS số 2 tại Việt Nam (từ khi mới bắt đầu),v..v.. 

 

Sự kiện này cũng là 1 trong những hoạt động mà cộng đồng Growth Mastermind & Cố vấn khởi nghiệp hướng đến nhằm nâng tầm giá trị cũng như giúp đỡ anh/chị có thể chia sẻ & học hỏi & kết nối một cách sâu sắc hơn. Vì vậy điều kiện được đặt ra ở đây chỉ cần là: anh/chị đã là thành viên và tham gia vào 2 cộng đồng này!
Anh/chị chưa tham gia có thể tham khảo thông tin về 2 cộng đồng qua bài viết dưới đây: 
Growth Mastermind: https://a1grow.com/pages/growth-mastermind
Cố vấn khởi nghiệp: https://a1grow.com/pages/co-van-khoi-nghiep

Team khuyến khích anh/chị đăng kí & đặt câu hỏi trước, vì team sẽ đánh giá & chọn lọc câu hỏi trước để đảm bảo buổi Private Q&A sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, link tham gia buổi Private Q&A cũng sẽ chỉ được gửi & thông báo qua mail cho anh/chị đã đăng kí qua form được nhúng bên dưới. (Mong anh/chị lưu ý điều này) 

Anh/chị gặp khó khăn hay vướng mắc nào có thể liên hệ hỗ trợ: 0396908331 - Zalo (Hue Dang)

← Bài trước Bài sau →