Bài cảm nghĩ về cuốn sách "Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô"

Bài cảm nghĩ về cuốn sách "Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô" của tác giả Lê Anh Tuấn dành tặng những người bạn của tôi.

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn về cuốn sách "Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô" mà tôi vừa đọc xong. Đây không chỉ là một cuốn sách, mà còn là nguồn cảm hứng sâu sắc tôi muốn chia sẻ.

Cuốn sách này mở ra một hành trình đáng kinh ngạc của những con người có xuất phát rất khiêm tốn đã có những nỗ lực đi đến thành công rực rỡ trong kinh doanh. Nó như một minh chứng sống động cho niềm tin và nghị lực, của những nhân vật thực sự suất sắc mà tác giả Lê Anh Tuấn viết trong cuốn sách.

Đọc từng trang sách, tôi không khỏi liên tưởng những con người tuyệt với đã luôn nỗ lực không ngừng để vươn lên từ những khó khăn. Qua những câu chuyện và bài học trong sách, tôi tin rằng các bạn sẽ tìm thấy thêm động lực và ý tưởng mới cho hành trình của mình.

Có rất nhiều câu chuyện và nhân vật mà các bạn sẽ nhận ra trong cuốn sách họ rất gần với chúng ta để có thể học hỏi - những câu chuyện mà tác giả kể trong sách có lẽ giúp chúng ta hình dung và học hỏi được nhiều điều.

Mỗi trang sách như đang kể về hành trình không ngừng nghỉ của chúng ta - từng bước đi, từng thử thách và thành công. Nó nhắc nhở tôi về tầm quan trọng của việc không bao giờ từ bỏ ước mơ, dù con đường phía trước có thể đầy chông gai.

Tôi gửi những chia sẻ này đến tác giả anh @Lê anh Tuấn như một lời cảm ơn của tôi dành cho anh nó như một chìa khóa để những người như tụi em tiếp tục có động lực để chiến đấu và vượt qua thử thách.

Nguồn: bài chia sẻ cảm nghĩ của anh Phạm Văn Khang - founder Thế Giới Bánh về sách "Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô" 

← Bài trước Bài sau →