MS.NGUYỄN THÙY KHANH - CEO KA Content Digital Marketing

Giới thiệu: 

Ms. Nguyễn Thùy Khanh - CEO Ka Content Digital Marketing

20 năm kinh nghiệm, chị Khanh gắn bó với ngành quảng cáo và đi lên vị trí Giám đốc Sáng tạo từ vị trí Copywriter. Chị đã làm việc tại công ty quảng cáo Chuo Senko Vietnam, sau đó là nhiều công ty đa quốc gia danh tiếng như J. Walter Thompson Vietnam, Leo Burnett M&T Vietnam, Dentsu Alpha, và gần đây nhất là Square Group – tập đoàn Truyền thông quảng cáo Việt Nam qui tụ hơn 500 nhân viên.

Chị đã đóng góp ý tưởng và trực tiếp giám sát thực hiện rất nhiều chiến dịch tiếp thị cho các thương hiệu trong nhiều lĩnh vực: 

  • Ngành Hàng tiêu dùng: SunSilk, Knorr, Omo, Close-Up, P/S, Hazeline, Tide
  • Ngành Sữa & Thực phẩm: Vinamilk, TH true MILK, Cô Gái Hà Lan, Fristi, Yo-Most, Pepsi, Fanta, 7-Up, Coke, Tiger Beer, CP
  • Ngành Bảo hiểm, tài chính: Prudential, Manulife, Hongkong Bank, ANZ
  • Ngành ô-tô gắn máy: Ford, Honda, Mitshubishi
  • Ngành e-Commerce: Lazada, Shopee 

Các khóa học đang giảng dạy:

1. Content Facebook từ A-Z

Dường như tất cả chúng ta đều biết, Facebook là một trong những nền tảng sáng giá nhất hiện nay cho hoạt động truyền thông. Vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng Facebook với mục đích xây dựng các chiến lược truyền bá cho các sản phẩm/ dịch vụ của mình. 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tối ưu hiệu quả sử dụng cho kênh này. Rất nhiều thương hiệu bước đầu chấp nhận chi trả một khoảng khá lớn cho hoạt động chạy ads, update bài viết thường xuyên… nhưng hiệu quả vẫn không khả thi. Vấn đề chính ở đây vẫn là giải pháp “Content Facebook” cho các doanh nghiệp. Vì nó chiếm đến 90% giá trị của các chiến dịch truyền thông hiệu quả. 

Vì vậy, việc định hướng và đầu tư đủ cho chiến lược Content Facebook không bao giờ là dư thừa, nếu như các doanh nghiệp muốn nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu và tạo ra cơ hội để tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng. 

 [KHÓA HỌC] CONTENT FACEBOOK A-Z

✔️Hệ thống hóa lại toàn bộ quy trình triển khai Content Facebook. 

✔️Xác định đúng những định hướng về tư duy sáng tạo trên nền tảng Facebook 

✔️Cải thiện kỹ năng sáng tạo câu chữ, hình ảnh và xây dựng kho nội dung phong phú, nhiều màu sắc cho kênh. 

✔️Tối ưu chi phí quảng cáo, tạo sự khác biệt, giảm mức độ cạnh tranh và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho thương hiệu.

Xem chi tiết: https://a1grow.com/products/khoa-2-hoc-content-facebook-a-z

2. Webinar: "Marketer Mùa Covid: Thay Vì Ngủ Đông, Bạn Hãy Tiến Công!"

Lần đại dịch này là một trong những thời điểm rối ren và khó khăn nhất của chúng ta. 

Tuy nhiên, việc các cửa hàng và doanh nghiệp phải đóng cửa để cách ly đã tạo đà cho sự phát triển của dịch vụ số, ứng dụng di động và chợ ảo đa kênh, nơi mang đến giá trị và niềm tin khi người dùng đang tìm kiếm sự an tâm giữa đại dịch.

 Đại dịch cũng mang đến cơ hội cho các nhà Marketing kiểu mới, đó là các nhà Marketing đủ can đảm để đón đầu sự thay đổi và đủ thấu hiểu để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách tốt nhất

 Webinar:

✔️ Mở Agency và đánh các dự án cho các khách hàng, phục vụ cho Client 

✔️ Xây dựng thương hiệu cá nhân bằng cách xây nội dung trên 1 nền tảng sau đó nhận hoa hồng từ Affiliate Marketing, phục vụ cho Client 

✔️ Tạo gói Dịch vụ Content marketing và kiếm tiền từ nhiều mảng dịch vụ nhỏ: Quản trị fanpage, gói viết bài SEO lên top, gói hình ảnh sf, …, phục vụ cho Client và Agency lớn.

Xem chi tiết: https://a1grow.com/products/webinar-marketer-mua-covid-thay-vi-ngu-dong-ban-hay-tien-cong


Các hoạt động của A1demy:

Groups Facebook kết nối:

- Tăng Trưởng Thực Chiến: Chia sẻ - Phân tích các case study tăng trưởng trong ngành Ecommerce:

https://www.facebook.com/groups/2428979457183276/

 

- Growth Mastermind: Cộng đồng chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý, kết nối với các cơ hội hợp tác; các buổi webinar/ meeting về các chủ đề nóng trong doanh nghiệp và trên thị trường, chia sẻ các case sudy thành công.

https://www.facebook.com/groups/mastergrowth/

 

- Cố vấn khởi nghiệp - A1demy: Giao lưu - giải đáp cùng các Founder, Co-Founder về những vấn đề liên quan đến vận hành startup/ SME; phân tích thị trường, chiến lược kinh doanh

https://www.facebook.com/groups/covankhoinghiep

 
 
 
← Bài trước Bài sau →