MR.THÁI PHI KHANH - Founder - Jem.closet

Giới thiệu: 

Mr.Thái Phi Khanh - Founder - Jem.closet

Jem.closet được anh Khanh cùng team xây dựng bắt đầu từ cuối năm 2017. Nhìn thấy những lợi thế nhất định khi khai thác kênh IG, anh đã cùng team xây dựng và đánh mạnh vào kênh này. Trải qua hơn 3 năm, kênh của Jem.closet đã đạt hơn 1 triệu follower và cũng là kênh thời trang hiếm hoi của Việt Nam đạt được con số này.
Lướt qua Jem ta có thể thấy sự đồng bộ và nhất quán xuyên suốt từ kênh Online tới Offline. Thật đặc biệt khi Jem.closet vân phát triển bền vững mà không có một chương trình khuyến mãi nào, không bán giảm giá, không freeship, không bán ngày chủ nhật, không có Founder cũng chẳng có ngày sinh nhật,...

Thế nhưng, điều Jem.closet làm được lại vô cùng ghê gớm khi có tới 20% khách hàng sẵn sàng mua lại sản phẩm, tỉ lệ hoàn đơn thấp chỉ dưới 2%,.....


Các khóa học - Webinar giảng dạy:

1. Webinar: Chiến Lược Kinh Doanh Đột Phá Trên Instagram

Với hơn 38% người sử dụng internet tại Việt Nam sử dụng Instagram, đây là một nơi được nhiều người tìm đến khi muốn đa dạng kênh bán hàng hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Tuy nhiên với tính chất đặc thù cộng với việc tiếp cận kiến thức Instagram ở Việt Nam còn nhiều hạn chế nên đây vẫn được xem như là một kênh tiềm năng để phát triển kinh doanh mà nhiều người còn bỏ ngỏ.

Đại dịch lần này chính là một cơ hội để để anh/chị/em bán hàng, các chủ doanh nghiệp tận dụng cơ hội để đón đầu xu thế, thay đổi và dịch chuyển để đem lại hiệu quả trong kinh doanh.

 Webinar: Chiến Lược Kinh Doanh Đột Phá Trên Instagram

✔️ Nắm được chiến lược xây dựng và phát triển kênh

✔️ Những case study thành công thực tế đã triển khai cho anh em làm kinh doanh

✔️ Chia sẻ và giải đáp tất tần tật về Instagram

Xem chi tiết: https://a1grow.com/products/webinar-chien-luoc-kinh-doanh-dot-pha-tren-instagram


Các hoạt động của A1demy:

Groups Facebook kết nối:

- Tăng Trưởng Thực Chiến: Chia sẻ - Phân tích các case study tăng trưởng trong ngành Ecommerce:

https://www.facebook.com/groups/2428979457183276/

 

- Growth Mastermind: Cộng đồng chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý, kết nối với các cơ hội hợp tác; các buổi webinar/ meeting về các chủ đề nóng trong doanh nghiệp và trên thị trường, chia sẻ các case sudy thành công.

https://www.facebook.com/groups/mastergrowth/

 

- Cố vấn khởi nghiệp - A1demy: Giao lưu - giải đáp cùng các Founder, Co-Founder về những vấn đề liên quan đến vận hành startup/ SME; phân tích thị trường, chiến lược kinh doanh

https://www.facebook.com/groups/covankhoinghiep

 
← Bài trước Bài sau →