MR.NGÔ MẠNH TÙNG - CMO Boxme Global

Giới thiệu: 

Mr. Ngô Mạnh Tùng - CMO Boxme Global

Là CMO Boxme Global, mạng lưới dịch vụ hậu cần hỗ trợ thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, giúp người dùng triển khai các chiến dịch bán hàng online xuyên biên giới theo cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Anh Tùng cũng từng chia sẻ chuyên sâu, hỗ trợ cho anh em Growth Mastermind Hà Nội về Bán hàng từ Việt Nam ra Đông Nam Á trong các buổi Cafe talk. Là người giàu tâm huyết, nhiệt tình, tài năng và am hiểu kiến thức về rất nhiều lĩnh vực. 


Các khóa học - Webinar giảng dạy:

1. Webinar Cách bán hàng ra Đông Nam Á với số vốn nhỏ nhất

"Khi thị trường KDOL Việt Nam quá cạnh tranh từ cách đây 3-4 năm thì mình đã thử nghiệm việc đưa tư duy bán hàng online của Việt Nam sang Thái và cũng có 1 số thành công nhất định, đỉnh điểm là việc có 1 case bán được 1.5 tỷ doanh thu chỉ trong 3 ngày, và tổng chiến dịch thu về hơn 36,000 đơn hàng cho 1 sản phẩm tại Thái Lan vào năm 2020. Vừa qua mình thấy có xu hướng nhiều người cũng bán hàng sang Thái mà chưa hiểu rõ thị trường nên mình muốn chia sẻ lại toàn bộ kinh nghiệm, kiến thức mình và team của mình"

 Webinar Cách bán hàng ra Đông Nam Á với số vốn nhỏ nhất

✔️ Chìa khóa và Chiến Thuật để có thể triển khai bán hàng ở nước ngoài

✔️ Hiểu rõ Business model & Workflow

✔️ Những bài học cho Doanh nghiệp Việt Nam

Xem chi tiết: https://a1grow.com/products/webinar-cach-ban-hang-ra-dong-nam-a-voi-so-von-nho-nhat


Các hoạt động của A1demy:

Groups Facebook kết nối:

- Tăng Trưởng Thực Chiến: Chia sẻ - Phân tích các case study tăng trưởng trong ngành Ecommerce:

https://www.facebook.com/groups/2428979457183276/

 

- Growth Mastermind: Cộng đồng chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý, kết nối với các cơ hội hợp tác; các buổi webinar/ meeting về các chủ đề nóng trong doanh nghiệp và trên thị trường, chia sẻ các case sudy thành công.

https://www.facebook.com/groups/mastergrowth/

 

- Cố vấn khởi nghiệp - A1demy: Giao lưu - giải đáp cùng các Founder, Co-Founder về những vấn đề liên quan đến vận hành startup/ SME; phân tích thị trường, chiến lược kinh doanh

https://www.facebook.com/groups/covankhoinghiep

← Bài trước Bài sau →